Công bố Quyết định bổ nhiệm

Chuyên mục: Tin tổng hợp ngành | Đăng ngày: 28/03/2017

Sáng ngày 16/01/2017, tại cơ quan Thanh tra tỉnh, ông Trần Hữu Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh  đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bính - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.
      Tham dự buổi công bố Quyết định, có bà Cao Thị Hòa An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; ông Đặng Lê Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lưu Vĩnh Hưng - Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh.
     Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố Quyết định, ông Trần Hữu Thế chúc mừng ông Nguyễn Văn Bính được nhận nhiệm vụ mới, qua đó đề nghị ông Bính tiếp tục phát huy năng lực trên cương vị mới, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho ngành Thanh tra. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo và cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh đoàn kết hơn nữa, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Bính hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bính có lời cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, các đồng chí lãnh đạo UBND Tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, mong các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo và cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh  quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong thời gian tới.

Văn phòng Thanh tra tinh Phú Yên