• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
add image
TRANG CHỦ THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

1 tập thể và nhiều cá nhân thuộc Thanh tra Chính phủ nhận Huân chương của Chủ tịch nước

Ngày đăng

Trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ năm 2021 của ngành Thanh tra, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho Thanh tra Chính phủ, 1 tập thể và nhiều cá nhân được nhận Huân chương của Chủ tịch nước.

Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Thanh tra Chính phủ. Ảnh: TH - NN

Tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba của Chủ tịch nước tặng Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh.

Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc Thanh tra Chính phủ: Tập thể Cục Phòng, chống tham nhũng; Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Minh; Phó Cục trưởng Cục Thanh tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo khu vực 2 Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống tham nhũng Phí Ngọc Tuyển vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 

1 tập thể và nhiều cá nhân thuộc Thanh tra Chính phủ được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba và Huân chương Lao động hạng Ba. Ảnh: TH-NN

Cũng tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Thanh tra Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống tham nhũng từ năm 2013 đến năm 2020.

Nguồn tin: https://thanhtra.com.vn

Tác giả: Thái Hải- N.Nhuần

Về đầu trang